Bảng giá chó chăn bò Úc năm 2018? chó chăn bò Úc nhập ở đâu TPHCM? nhập chó uy tín?

Bảng giá chó chăn bò Úc năm 2018? chó chăn bò Úc nhập ở đâu TPHCM? nhập chó uy tín?

Bảng giá chó chăn bò Úc năm 2018? chó chăn bò Úc nhập ở đâu TPHCM? nhập chó uy tín?

Hotline: 0915797778

(0)
Bảng giá chó chăn bò Úc năm 2018? chó chăn bò Úc nhập ở đâu TPHCM? nhập chó uy tín?
Chia sẻ

Bảng giá chó chăn bò Úc năm 2018? chó chăn bò Úc nhập ở đâu TPHCM? nhập chó uy tín?

====>>>: Xem thêm tiêu chuẩn dòng chó Akita Mỹ

===>>> :  Cách chăm sóc lông chó tốt nhất

 

Chó chăn bò Úc

Chó chăn bò Úc là giống chó bản địa có sức chịu đựng dẻo dai rất phù hợp với việc chăn gia súc vùng Queensland nước Úc.
Qua nhiều năm lai tạo Loài chó chăn gia súc Úc đầu tiên biết đến từ việc lai tạo một giống chó Collie đốm xanh da trời với giống chó  Đin gô Úc hoang dã được nhập khẩu từ Scotland và một số giống được lựa chọn như chó chăn cừu Kelpie Úc, chó đốm, và chó sục Bun (Bull Terrier).

Đàn chó chăn bò úc puppy

Kết quả là tạo ra một giống chó chăn gia súc, với những ưu điểm dẻo dai, làm việc chăn gia súc một cách lặng lẽ, nhưng mạnh mẽ, sắt đá và có thể chăn dắt đàn gia súc qua những khu vực rộng lớn dưới những điều kiện khắc nghiệt, đầy cát bụi.
Trong cuộc tìm kiếm của người Việt Nam về những giống chó có sức khỏe dẻo dai, chịu đựng được môi trường khắc nghiệt, một chế độ ẩm ướt, thay đổi liên tục, lúc nắng lúc mưa nên yêu tiên hàng đầu về giống chó đẹp, độc.

Đàn chó chăn gia súc

Nắm bắt được nhu cầu yêu thương động vật của người Việt Nam càng ngày càng đi lên và có xu hướng tìm kiếm các dòng chó ngoại nhập từ Châu Âu đặc biệt là dòng chó chăn bò Úc được biết với vẻ đẹp, trung thành, sỡ hữu thân hình cơ bắp, chắc nịch, đẹp, với chú chó bảo vệ, chăn gia súc Thuần chủng với tiêu chuẩn quốc tế.
Vì vậy Website : ThuCungYeu.com đã liên kết , kết nối trực tiếp với các chủ trại chó chăn bò ÚC uy tín có các con giống khỏe mạnh, chất lượng, đủ tiêu chuẩn để xuất ngoại.


Các con giống đều tham gia các giải Dog show và nhận được giải thưởng lớn Nga và Ukraina , cùng một số nước khác tại châu âu nhằm cung cấp về Việt Nam những chú Chó chăn bò Úc chất lượng nhất để tiếp tục duy trì con giống và nhằm bảo tồn giống chó quý này tại Việt Nam.
Đối với nhu cầu của  người chơi dòng bảo vệ, thông minh, khôn lanh như dòng chó này, thuần chủng đạt tiêu chuẩn cao là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn những con giống tốt, tham gia Dog show hay sinh sản, làm Pets, chăm gia súc...
 Thấu hiểu điều đó, bằng kinh nghiệm nhiêu năm nuôi chó mèo tại Việt Nam cũng như  thực tế order chó mèo từ Nga về, chúng tôi lựa chọn và mang về những con giống chất lượng cao, đủ mọi tiêu chuẩn FCi. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhập về Việt Nam những chú chó chăn bò tốt Nhất.


Chúng tôi sẽ mang về giúp bạn cặp chăn bò giới tính Đực và Cái còn nhỏ (puppy) hoặc những con giống trưởng thành tùy vào nhu cầu của bạn.
Chúng đã có thể ăn hạt, cùng các loại thịt, sau củ quả, đã được tiên chích đầy đủ theo yêu cầu, tiêu chuẩn của quốc tế,Chúng đã sẵn sàng về nhà chủ mới yêu thương.
Với nguồn gene của các nhà vô địch Quốc Tế đến từ các nước có những trang trại chó chăn bò nổi tiếng từ  Nga, Ukraine và các nước châu Âu (như  Hungary,Siberia...)
Chúng tôi sẽ giúp bạn đa dạng hóa sự lựa chọn cũng như tối ưu hóa trong việc cân bằng giữa túi tiền và chất lượng
Chúng tôi nói KHÔNG với những con giống không có nguồn gốc rõ ràng và nói KHÔNG với những trại Chó chăn bò kém chất lượng.
Với những chú chó chó chăn bò không giấy từ các chợ chó cảnh trôi nỗi tại nga,Ukraine,Hungary,Siberia.... Với mong muốn tạo dựng một cộng đồng Nuôi chó chăn bò  ở Việt Nam lớn mạnh và lành mạnh sánh bằng các nước trong khu vực và thế giới.
VÌ vậy chúng tôi là mang về Việt Nam những chú chó chăn bò thuần chủng chất lượng cao với nguồn gốc rõ ràng.
Chàng Trai Và Cô Gái chó chăn bò sinh sản tại Nga đã sẵn sàng về Việt Nam
Tất cả các con đều ăn hạt, ăn các loại thịt, uống các loại sửa, có thể tự chơi nhảy múa...
 Thú Cưng Yêu Nhận order từ Nga về Việt Nam  có thể xuất chuồng năm  2018. Đàn có tất cả Chàng Trai và  Cô Gái, chó chăn bò sinh : 3 -5 tháng tuổi , có kích thước bụ bẫm,  phom dáng chuẩn.
Chúng sẽ  là nhà vô địch tiếp theo  trong tương lai vì thừa hưởng dòng  máu của Nhà vô địch Ukraina, vô địch  champions Nga của bố mẹ.

Địa chỉ liên hệ chuỗi hệ thống royal pets shop

Xem thêm :Dịch vụ order chó mèo Châu Âu

Chia sẻ
Đặt mua sản phẩm

 

Fanpage facebook
Copyrights © 2018 Royalpets. All rights reserved.Design by ĐÀO LÊ PHƯƠNG
Facebook Thú Cưng Yêu tiwtter.com google.com Pinterest