Chó Leonberger hay Chó Sư Tử Nhà: Nguồn Gốc, Tiêu Chuẩn, Chăm Sóc, Dinh Dưỡng, Huấn Luyện.Chó Sư Tử

Chó Leonberger hay Chó Sư Tử Nhà: Nguồn Gốc, Tiêu Chuẩn, Chăm Sóc, Dinh Dưỡng, Huấn Luyện.Chó Sư Tử

Chó Leonberger hay Chó Sư Tử Nhà: Nguồn Gốc, Tiêu Chuẩn, Chăm Sóc, Dinh Dưỡng, Huấn Luyện.Chó Sư Tử

Hotline: 0915797778

(0)
Chó Leonberger hay Chó Sư Tử Nhà: Nguồn Gốc, Tiêu Chuẩn, Chăm Sóc, Dinh Dưỡng, Huấn Luyện.
Chia sẻ

Chó Leonberger hay Chó Sư Tử Nhà: Nguồn Gốc, Tiêu Chuẩn, Chăm Sóc, Dinh Dưỡng, Huấn Luyện.

Chó Leonberger

Leonberger hay chó sư tử Đức là một giống chó khổng lồ. Tên của giống có nguồn gốc từ thành phố Leonberg ở Baden-Württemberg Đức. Vào những năm 1820 được ban chính quyền thành phố Leonberger kết hợp cùng các nhà lai tạo giống nỗi tiếng, trong đó chó nhà lai tại giống giống hàng đầu nước Đức là Heinrich Essig.Ông đã đưa ra các cuộc lai tạo ghép giống của các giống chó St. Bernard là chó cứu hộ của Thụy Sĩ và dòng  Newfoundlands, dòng Sennenhunds, cùng rất nhiều dong chó chăn bò của Pháp, chăn gia súc, chó săn phối chéo, phối ngang, phối dọc lại với nhau tại vì tất giống chó này rất nỗi tiếng trong việc săn bắt, chăn dắt, cứu người trên tuyết, cứu hộ trên sông hồ. Sau hơn 10 năm lai tạo cho ra hàng ngàn cá thể, cùng những giống chó không được công nhận từ nhiều lần giao phối cận huyết, giao phối chéo... cuối cùng sự lựa chọn giữa chú chó St. Bernard và một con chó núi Pyrenees là ưu tiên hàng đầu để tạo ra giống chó mới.

Chó Sư Tử Đức

Mãi đến đầu năm 1830 giống chó mới được chính quyền của thành phố Leonberger cùng nhà lai tạo giống Heinrich Essig đã công bố công khai về việc tạo ra giống chó mới hoàn toàn và lấy tên thàng phố Leonberger đặt tên cho giống chó mới này. Kết qua lai tạo anh đã tạo ra giống vượt qua dòng Newfoundland và chó St. Bernard về tất cả các tính năng.

Chó Sư Tử Đức

Vào năm 1846 các nhà khoa học nghiên cứu về gen của dòng chó mới này thì xác định được chúng có ADN của dòng chó núi Pyrenees nhưng chúng đã thay rỏ rết về kích thước lớn hơn. bộ lông dài hơn, đa dạng màu sắc hơn, tính năng cơ bản vượt xa hơn. Đây cũng là thời gian đầu tiên giống chó Leonberger được công nhận giống chó độc lập về tiêu chuẩn quốc tế. Chúng là một biểu tượng đạc trưng cho thành phố này, được các tầng lớp quý tộc, dòng dõi chức sắc chính quyền săn đón và nuôi dưỡng, tạo lên một giống có cao cấp, cũng từ ấy các dịch vụ chăm sóc, các dịch vụ cao cấp dành riêng chó chúng.

Chó Leonberger 

Và mặc dù tiêu chuẩn leonberger đầu tiên được viết và phê chuẩn vào năm 1895, các cuộc chiến tranh và thời kỳ hỗn loạn của đầu thế kỷ cùng với một đại dịch nghiêm trọng của bệnh truyền nhiễm đã dẫn đến sự hủy diệt gần như hoàn toàn của giống chó này. Vào đầu thế kỷ thứ XIX chúng đã hoàn toàn bị phá hủy gần như hoàn toàn giống chó này từ các trại nhà nhân giống và gây thiệt hại rất lớn cho giống chó Leonberg gần như sắp chết hết về số lượng. Năm 1922 tại Đức giống chó Leonberger chỉ còn con số ít, mãi đến năm 1948 mới được tái lại bắt đầu tiến hành công việc chăn nuôi, khôi phục giống một số còn lại và bắt đầu được lai tạo, nhân giống chúng, cải thiện giống chó này. Từ một con chó Pyrenees tuyết trắng tiếp tục cho lai tạo với với những giống Leonberger tạo ra những con chó có màu bạc vào những năm 70 của thế kỷ XX, chúng có màu xám bạc trên đầu, tai thì có màu đen, lông chúng dày và dài trông giống như cái bờm của con sư tử, qua nhiều năm tiếp tục nhân giống và cho ra màu lông đặc biệt hơn đó là màu đỏ ( nâu đậm ) lại biến chúng nhìn càng giống như những chú sư tử, cũng từ đầy chúng xuất hiện thêm cái tên chó sư tử của người Đức.

Chú Chó Sư Tử Đức Trưởng Thành

Ngày nay, giống chó Leonberger đã tăng đáng kể về số lượng có hơn 10.000 cá thể. Nhiều tài năng của chó, khả năng sử dụng chúng trong dịch vụ tìm kiếm và cứu hộ, cũng như di chuyển ngoài điều kiện thời tiết bất thường, đó cũng là điểm đặc trưng của giống chó này.

Hiện nay ở Việt Nam chúng cũng đã xuất hiện tại một số khu vực phía bắc, đặc biệt là Hà Nội và phía nam thì khu vực TPHCM. Tất cả chúng đều được du nhập vào Việt Nam từ các nước như Nga, Hungary, Siribia, Ukraina và một số nước Châu Âu bằng các con đường nhập khẩu bằng đường xách tay trực tiếp hoặc vận chuyển bằng đường hàng không như CAGRO Thái lan, Thổ Nhĩ Kỳ... và về tới VN.

 

Chó Leonberger Trưởng Thành

Tiêu Chuẩn FCI về Chó Sử Tử Đức

 • Fci thuộc nhóm 2
 • Chiều cao: 72-80 cm, cân nặng: 48-75 kg đối với con đực.
 • Chiều cao:65-75 cm, cân nặng: 41-59 kg đối với con cái.
 • Tuổi thọ: 10-13 năm.
 • Lứa đẻ: 7-9 con/1 lần
 • Đầu: Lớn, hộp sọ rộng, dài.
 • Mũi: luôn có đen.
 • Mắt: Đôi mắt màu nâu được thiết lập hài hòa, không lớn, hình bầu dục, với mí mắt khô màu đen.
 • Tai: Kéo dài từ trên xuống dưới, song song với miệng
 • Hàm răng khỏe mạnh và rộng
 • Răng to, đầy đủ, cắn hình cắt kéo
 • Môi phù hợp chặt chẽ
 • Cổ: cổ dài hơi cong, thông suốt đi từ hộp sọ tới đuôi, mạnh mẽ,có thể quật ngã con mồi
 • Ngực: sâu, rộng

 • Đuôi: dài, chạm tới khớp cổ chân, có hình cái chổi rủ, lặng lẽ hạ xuống, lủng lẳng hơi cong, sang trọng.
 • Chân: mạnh mẽ, khớp cổ chân rất khỏe mạnh, chúng hình bầu dục, bàn chân cong với ngón chân bám vào nhau ( chụm sát vào nhau ), chân sau cao hơn chân trước, phía dưới bàn chân có miếng đệm đàn hồi tốt, rất bền.
 • Lông: dài, vừa vặn, từ độ mềm vừa đến thô ráp, mịn màng, nhẹ nhàng , lớp lông được phát triển tốt. Chất chống thấm nước và Chúng rất sạch sẽ, chúng có tác dụng bảo vệ khỏi thời tiết xấu, khắc nghiệt, bộ lông của chúng rất đẹp được ví như những bộ cánh dành cho các nữ hoàng phái đẹp. Lớp lông rất dầy, mềm mại, lớp lông ngoài có tác dụng bảo vệ nên thô, thô cứng, vì vậy chúng có thể giữ lại và tạo ra khối lượng những vi sinh khuẩn của lợi cho da.
 • Màu lông: Màu sắc có thể có tất cả các sắc thái và kết hợp màu vàng, đỏ hoặc đỏ nâu với mặt có đen là bắt buộc. màu lông phía sau sáng hơn trên mặt sau của chân trước, chân sau và bụng, màu trắng  trên ngực, lông trắng trên các ngón chân.

Bầy Chó Sư Tử Đức

Chúng là giống chó rất thân thiện với con người nhất, chẳng hạn như giống chó Newfoundland và St. Bernar được nhiều người biết với tinh cách yêu thích trẻ con, vui vẻ vad quấn chủ, chúng là dòng chó rất hiền, chỉ mang tính chất hù dọa  bởi thân hình khổ lồng, đồ sộ. Tuy với hình dáng đò sộ to lớn ấy nhưng chúng rất khéo léo, đang ngạc nhiên hơn, chúng di chuyển một cách tự nhiên, dễ dàng. Chúng dữ khi bị áp lực, cũng như sự tác động của môi trường bên ngoài, trong khi động dục và bảo vệ lãnh thổ. Khi phát hiện con mồi chúng có một bước nhảy nhanh, một cuộc tấn công mạnh mẽ với một cú cắn mạnh mẽ và hạ gục con mồi, một hệ thống thân kinh mạnh mẽ, bình tĩnh, sức mạnh thể chất, phản ứng nhanh nhẹn, tuyệt vời, dần đã biến chúng thành chú cho bảo vệ canh gách tuyệt vời.

Cặp Đôi Chó Leonberger Đức

Chó Sư Tử Đức được yêu thích bởi yêu thích trẻ em, bộ lông mịn màng, được ví như những người đẹp trên sàn diễn, trang trọng và quý phái như các bà hoàng, như những nhà thiết kế tuyệt vời với sự pha trộn nhiều màu sắc để kết hợp thành một con vật đáng yêu nhất hành tinh, với tính cách cực kỳ thông minh, dễ dạy bảo, tiếp thu mệnh lệnh rất nhanh, chúng thích hoạt động thể chất, yêu thích được vận động, di chuyển miệt mài trên cánh đồng lớn hay những cánh đồng tuyết dày đặc, cứu người trên các dòng sống lớn, eo biển.

Chúng ta nên huấn luyện và Đào tạo Chó Leonberger

Chúng là những chú chó núi có sự sạch sẽ bẩm sinh, có nguồn gene  của những dòng chó thủy thủ, săn bắt, bảo vệ nên hệ thần kinh cực tốt, mạnh mẽ, ý chí chính xác và tinh tế. Chúng có đầy đủ những phẩm giá tốt và kiêu hãnh của nhà quý tộc, Hoàng Gia, vì vậy chúng ta phải luôn có những bài huấn luyện dành riêng cho chúng bởi vì chúng là giống chó cực kỳ thông minh, học tập cao. Một cách huấn luyện có chủ tâm, sử dụng vào mục đích của chủ sỡ hữu, chính xác, tạo cơ hội phát triển vật nuôi, không để chúng có một thói quen xấu, nên tập cho chúng vị trí nhất định ở nhà, đi bộ, tại show. Cho chúng một cái tên và bắt đầu để chúng thực hiện bài tập đúng cách của chủ nhân thì chúng ta nên được khuyến khích bằng vuốt ve, đồ chơi, món ăn.
 Trong đào tạo chó Leonberger không nên sử dụng các hình phạt thể xác, roi đòn mà hãy sự ân cần, yêu thương. Khi chúng đã nắm vững được cái tên thì chúng bắt đầu phát triển một thói quen như dấu hiệu đầu tiên đánh hơi sàn nhà, quay ở một nơi, rên rỉ, vì vậy chung ta hãy đưa nó ra ngay chổ quy định cần được đi để tạo thành thói quen.
Chúng ta nên tạo thói quen cho chó con đi vệ sinh bằng cách đi bộ vào buổi sáng, sau bữa ăn và vào buổi tối.
Bạn chỉ nên trừng phạt chó khi phát hiện vũng nước, khi ấy bạn nên bắt nó ngay tại hiện trường vụ phóng uế mà nó mới gây ra, nhưng không nên đánh đập hay dí miệng chúng vào nơi mới phóng uế, chúng ta nên nói những câu nói nhẹ nhàng, an ủi.

Sư Tử Chó Leonberger Đức

Thời gian huấn luyện Chó Leonberger 

Chúng ta có thể bắt đầu khá  sơm với chúng từ 1,5 - 2 tháng, để tập chó chúng cách kiên nhẫn, về tắm rửa, tay chân, lau tai, đánh răng, lau mắt, chải, sấy bằng máy sấy tóc.
Nên bắt đầu đào tạo bằng những lệnh đơn giản nhất. Ví dụ: ĐI, ĐỨNG, NẰM, NGỒI, LẠI. Những chú chó con phải được xã hội hóa từ bé (tức cho tiếp xúc với con chó khác từ nhỏ), để giúp chúng liên hệ với những con chó hoặc những con vật khác, nếu không chúng không phát triển được các kỹ năng giao tiếp với đồng nghiệp của chúng, có thể dẫn đến hành vi không phù hợp như hèn nhát, thận trọng quá mức, gây hấn quá mức, đấu tranh dành lãnh thổ gay gắt.

Sau khi đạt đến 6 tháng tuổi thì con chó bắt đầu có những biểu hiện tuyên bố chủ quyền lãnh thổ phát triển tư duy lãnh đạo, vì vậy không nên có những con chó nhỏ hơn trong gia đình vào thời gian này. Đến lúc này con chó Leonberger của bạn phải nắm vững các mệnh lệnh cơ bản. Sau đó bạn có thể bắt đầu đào tạo nghiêm túc, ngoại trừ huấn luyện chúng trở thành chú chó có ý đồ xấu, mục đích sử dụng không đúng. Bạn có thể chọn một khóa đào tạo chung với những chú chó khác, một khóa học mà có nhiều chú chó đồng hành thì nhanh đạt hiệu quả cao hơn. Tỷ lệ kiểm soát chó nơi công cộng được dễ dàng hơn, bắt chúng nghe lời và phục tùng, cho chúng tham gia các hoạt động thể thao, chăn thả, nhảy múa với những con chó (tự do), tìm kiếm và cứu hộ giúp chúng trở nên hoạt bát nhanh nhen hơn trong các hoạt động của chúng.

Chó Sư Tử Đức 

Quá Trình Thay lông và chăm sóc Chó Leonberger

 Từ lúc chó con sinh ra cho đến ba tháng tuổi, thì có bộ lông tơ ( lông sữa hay lông máu ) rất mềm mại như những chúng bắt đầu thay đi bộ lông mềm mại ấy bằng bộ lông thô và cứng hơn vào khoản thời gian tháng thứ sáu tính từ ngày chào đời. Lúc này chúng cũng thay đổi về cả hình thể và tình cách, khi chó con đạt đến một năm tuổi (12 tháng) thì lớp lông được thay thế hoàn toàn, nhưng đó chưa phải là bộ lông của một chú chó Leonberger trưởng thành, nó mang một sác màu nhẹ nhàng và đó là sự khác biệt giữa chó trưởng thành và chó con. 
Quán trình thay lông có thể kéo dài trong nhiều tháng, thời gian của nó phụ thuộc vào điều kiện chăn nuôi, các vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng, canxi, thức ăn không đúng cách, đặc điểm di truyền của chó Leonberger một hoặc hai lần một năm.

Chú Chó Leonberger 

Trong suốt cuộc đời, những chú chó Sư Tử Đức có xu hướng thay lông theo mùa. Thông thường, quá trình thay lông bắt đầu vào mùa xuân, nhưng điều kiện nuôi giữ trong căn hộ đã làm thay đổi thời kỳ thay lông của chúng chuyển sang mùa thu. Thời gian rụng lông kéo dài  ảnh hưởng đến các vấn đề về sức khoẻ.
Đối với con cái thường rụng lông nhiều hơn so với con đực là do sự thay đổi hoóc môn trong cơ thể trong thời gian động dục và mang thai. Sau khi sinh, con cái mất một lượng lớn lông, nhưng lông mới mọc lại dày hơn, đẹp hơn bộ lông cũ..
Để tránh bị lông rối, chúng ta nên chải lông mỗi ngày bằng chiếc lược chuyên dụng, chải nhẹ trên lông, giúp chúng lấy đi các lông già chết và kích thích phát triển của lông non, giúp lông được mượt mà, đẹp, mền mại mỗi ngày. Đặc biệt cẩn thận chải lông ở phía sau tai, bên trong đùi và dưới đệm lót.

Con Chó Đặc Biệt

Chó Leonberger không yêu cầu tắm rửa thường xuyên, nhưng nó phải được chải lông trước và sau khi tắm. Là một chú chó có bộ lông dài vì vậy việc chăm sốc bộ lông không phải đơn giản, một bộ lông dài như vậy rất khó trong việc chải chuốt, tắm rửa nên chúng ta phải chải thường xuyên để lấy đi lông già chết, kích thích trên trực tiếp lên các tế bào da giúp các lông non mọc nhanh và nhiều hơn đồng thời tránh đi việc lông chúng bị rối cuộn tròn, đóng cục. Để làm điều này, bạn cần phải mua một máy sấy cở lớn chuyên dụng, cùng chiếc lược đặc biệt, nên chải chúng 1 ngày hai lần để chúng làm quen dần, tạo cho chúng thói quen , bình tĩnh, thân quen và gần gữi với chủ sỡ hữu hơn.

Chúng ta nên cắt tỉa khi lông trên bụng, bên trong bắp đùi, ở đuôi, quanh hậu môn, trên các bàn chân, các ngón chân hay có lông nhét ngay kẽ, các khu vực xung quanh tai, trong tai và ở đầu tai khi chúng quá dài. Tắm rửa bằng sản phẩm sửa tắm dành riêng cho chó, sau đó tắm lại thật kỹ hoàn toàn bằng nước sạch, sau đó chúng phải được làm khô bằng máy sấy hoặc khăn.Thường xuyên rửa sạch tai bằng bông gòn, cùng với dung dịch đặc biệt chuyên dùng để rửa tai cho chó, cắt móng khi nó mọc dài, rửa chân và lau khô sau mỗi lần đi ngoài đường phố, luôn kiểm tra mắt và rửa sạch bằng dung dịch dành cho mắt chó, sử dụng thêm dung dịch để chống ve rận, bọ chết.

Hai Chú Chó Leonberger Màu Đẹp

Phòng ngừa và kiểm soát Chó Leonberger

Kiểm tra định kỳ về lông, loại bỏ các ký sinh trùng và bò chét, rận, ve,... trong mùa xuân và mùa thu, mỗi lần đi bộ thì chúng ta nên kiểm tra ve, các tác nhân gây lên cơ thể chúng, sử dụng các phụ kiện đặc biệt và các chế phẩm không chứa chất ivermectin (vòng cổ chống nấm, zooshampoo, thuốc xịt, giọt vào vai như: Bars Forte , giọt Dana , Fiprist ). Khi xảy ra sự nhiễm trùng mạnh mẽ trên da do chí, bọ chét, ve...gây hiểm trực tiếp cho chó thì chúng ta phải chuyển nhanh sang phòng khám, bệnh viện hay cơ sở thú ý uy tín.

Chó Sư Tử Đức Hay Chó Leonberger

Đối với chó con thì không  nên tiêm chủng ngừa bệnh vào thời gian thay răng , trong thời gianb thay răng  khoảng 3 tuần chúng ta phải bảo vệ chúng, tránh cho tiếp xúc với dòng chó lớn nào, nhưng không nên cô lập chúng với thế giới bên ngoài.  Sau khi răng thay xong , và khả năng miễn dịch phục hồi, con chó con có thể tiêm chủng lại. Đối với điều này, tuổi thích hợp nhất là từ bảy đến tám tháng. Việc chích ngừa tiếp theo được thực hiện mỗi năm, sau đó con chó trưởng thành được chích ngừa hàng năm.
Những con chó đực chuẩn bị giao thì tranh xa các loại thuốc tầm 15 ngày, thường trước khi tiêm phòng thì chúng ta nên tẩy giun cho chúng trước 7-10 ngày. Để ngăn ngừa nhiễm trùng giun sán, những chiếc bát chó được rửa sau mỗi lần cho ăn,thức ăn là sản phẩm tự nhiên hoặc thức ăn công nghiệp. Điều quan trọng là chế độ ăn uống phải đáp ứng nhu cầu của con chó trong chất béo, carbohydrate, protein, muối khoáng và vitamin, cho ăn thịt sống, ăn thịt tái, ngũ cốc, rau, hoa quả.

Chó Leoberger hay Chó Sư Tử 

 

Thức Ăn cần cho chó Chó Leoberger

Thịt bò, thịt cừu ít chất béo, thịt gia cầm, phụ phẩm, phó mát, sản phẩm chua, pho mát cứng, bánh mì đen cũ, cháo, trứng, bột nhão đậu nành sẵn,trái cây (đá lớn từ mơ, thoát nước trước khi tháo ra), rau (cà rốt, dưa chuột, cà chua, bông cải xanh),các chất bổ sung vitamin-khoáng (Polidex, Calcidee, men bia). Cung cấp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất cho chúng để phát triển toàn bộ khung xương.

Thức Ăn không nên cho ăn Chó Leonberger

Thịt lợn sống và chất béo, có thể gây nhiễm trùng với bệnh không chữa được, cá sông suối, thường bị ảnh hưởng bởi giun, cá biển có xương nhỏ,xương ống, đậu,khoai tây,các sản phẩm hun khói, đồ ngọt. Trong chế độ ăn kiêng hạn chế, mì ống, lúa mì, cháo. 
Vậy tốt nhất nên chọn các loại thực phẩm cao cấp và bảo hiểm cao cấp ( Royal Canin , Egle Pak, Bosch , Holistic , Eukanuba , Hill's ). Trên bao bì thức ăn, tuổi của con chó, cách sống và việc tính khẩu phần ăn hàng ngày luôn được chỉ định. Các lớp phí bảo hiểm được cân bằng và không đòi hỏi sự bổ sung vitamin bổ sung vào chế độ ăn kiêng. Con chó nên tiếp cận thường xuyên với nước Ở chế độ ăn uống bao gồm thức ăn khô, khối lượng nước tăng lên hàng ngày.

Cặp Chó Sư Tử Con

Sức Khoẻ Và Bệnh Tật Chó Leoberger

Hay mắc bệnh về mắt kém phát triển của màng mạch và đáy, trong một số trường hợp nặng của bệnh về mắt có thể dẫn đến mù lòa, nên làm các xét nghiệm đặ biệt về mắt từ các cơ sở thú y uy tín nhất trên địa bạn .
Bệnh Progressive Retinal Atrophy (PRA) xuất hiện từ nhỏ đến lúc chú chó sáu tháng tuổi và nguy cơ cao dẫn đến suy giảm thị lực và mù lòa.
Bệnh xoắn mí mắt (entropy)  mí mắt bên trong bị thương, một giác mạc bị tổn thương và cần can thiệp phẫu thuật, ectropion chúng ta nên kiểm tra đôi mắt hàng ngày và rửa sạch, trong trường hợp nặng, khuyết tật khắc phục bằng phẫu thuật, lông mi thêm (trichiasis và distrihiaz) một bệnh thường không gây khó chịu, nhưng trong trường hợp nặng, võng mạc dễ cáu kỉnh và mù lòa có thể xảy ra.
Bệnh thoái hóa thần kinh thoái hoá (DM)  một bệnh không chữa được dẫn tới tê liệt, được phát hiện bằng các xét nghiệm di truyền.


Bệnh tự miễn dịch của da (pemphigus)  một nhóm các bệnh ngoài da được thể hiện trong việc hình thành trên cơ thể, và đôi khi nướu làm mộc, túi pustol, bệnh được chẩn đoán bằng xét nghiệm của da, điều trị nội khoa.
Bệnh viêm da nấm men viêm của da gây ra bởi một loại nấm có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch của con chó được xác định bằng phương pháp tế bào học đòi hỏi phải điều trị kháng nấm.
Bệnh động kinh bệnh lý gây rối loạn chức năng của các kích thích và ức chế các tế bào não, phát hiện sử dụng X-quang hộp sọ, và các nghiên cứu siêu âm khác, thực tế không thể chữa khỏi, nhưng với đúng con chó điều trị duy trì có thể sống một cuộc sống bình thường.
Bệnh điếc bẩm sinh, khi được xác định, con chó con được khử trùng, ectopia của niệu quản (có thể dẫn đến nhiễm trùng của hệ tiết niệu)
Bệnh bạch biến  một sự vi phạm của màu da (leucoderma) hoặc len (leykotrehiya), căn bệnh này là sự sống của động vật không bị đe dọa, nhưng ảnh hưởng đến số phận tham gia cuộc thi, với bệnh điếc bẩm sinh không được phép lai tạo.
Điều này rất quan trọng. Một số loại thuốc (các chất của Iremectin và Loperamid) thường gây ra dị ứng mạnh mẽ ở Chó Sục Nga Đen. Hiếm khi có phản ứng quá mẫn với kháng sinh, thuốc ung thư và glycosid tim.

 

Nên nhập chó Chó Leoberger hay Chó Sư Tử  ở đâu sài gòn uy tín, địa chỉ nào đáng tin cậy


Thucungyeu.com

 

Thucungyeu.com thực hiện liên kết được các cửa hàng, các trại con giống uy tín của các nước Châu Âu trong đó có nước  Nga, Ukraina, Sibiria, Hunggary... có bán rất nhiều dòng chó như Akita inu, shiba inu, Akita mỹ, Alabai, Ngao Nga, Ngao Pháp,... và còn rất nhiều dòng chó mèo khác, nhận theo yêu cầu của khách hàng. Royalpets đảm bảo chó con được sinh ra tại trại lớn, uy tín nhất ở Nga và Châu Âu (không nhập chó từ Trung Quốc), được tẩy giun sán, tiêm chích theo định kì của bác sĩ theo tiêu chuẩn quốc tế, hoàn thành các thủ tục đầy đủ trước khi rao cho khách. Ngoài bán chó Chó Sư Tử Đức Hay Chó Leonberger chủ yếu cho thị trường TPHCM và Hà Nội và một số Thành phố lớn trên cả nước. Hiện Shop Royalpets.vn cũng nhận ship trên toàn quốc. Bạn quan tâm xin Liên hệ: 091 579 7778.

Giao dịch trực tiếp ở TP HCM và HÀ NỘI, nhận ship cún toàn quốc.


Dưới đây là những chú chó Leonberger Thú Cưng Yêu đang nhận order.


Các chú chó Leonberger tìm chủ yêu thương đầu tháng 5/2018

Tất cả cún đều sinh sản tại Nga, bố mẹ là các nhà vô địch ukraina, vô địch Nga và thế giới ,gia phả rõ ràng, sức khỏe tốt, ăn uống khỏe, nghịch như giặc, thích nghi ngay với điều kiện khắc nghiệt, thích hợp với khí hậu Việt Nam. Bảo hành 15 ngày đối với tất cả các bệnh đã tiêm phòng. Ba mẹ nào yêu thương các em hãy nhanh tay để chọn ngay cún đẹp nhất.

 

 

 

ĐỊA CHỈ ORDER CHÓ - MÈO - HÀNG HÓA - THỰC PHẨM THEO YÊU CẦU.


( Royalpets.vn hay Thucungyeu.com )


Trụ sở chính TPHCM Hà Nội

 

 • Chi Nhánh 1Đường Lũy Bán Bích -  Phường Tân Thành - Quận Tân Phú - TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

 

 • Chi Nhánh 2 : Quốc Lộ 13 -  Phường chánh hiệp - Quận Thủ Đức - TP HCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

 

 • Chi Nhánh 3: Bình Long - Phường Sơn Kỳ - Quận Tân Phú - TP HCM ( chi nhánh giao dịch và bảo hành )

 

 • ​​​Chi Nhánh Hà Nội : Đường Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội

 

 • Chi Nhánh Vũng Tàu 4:​ Đường Lê Lợi - Phường 7 - TP Vũng Tàu

 

 • Chi Nhánh 5 : Tiền Giang : Cái Bè - Cai Lậy - Tiền Giang  (chi nhánh Trại Akita nhận giao phối và bảo hành)

 

 • Chi Nhánh 6 : Bình Dương : Xã Trừ Văn Thố – H.Bàu Bàng –Tỉnh Bình Dương (chi nhánh Trại Nhận giao phối  và bảo hành.

 Website : Royalpets.vn hay Thucungyeu.com 


Fanpage : Nhận order cho mèo từ châu âu 

Youtube : Thú Cưng Yêu 


Hotline : (+84) 91 579 7778 ( face book, Zalo, Viber...)

Chia sẻ
Đặt mua sản phẩm
Sản phẩm cùng loại

Mua bán chó Leonberger nhập khẩu giá bao nhiêu tiền? Chó sư tử Đức mua bán ở đâu uy tín?

Mua bán chó Leonberger nhập khẩu giá bao nhiêu tiền? Chó sư tử Đức mua bán ở đâu uy tín?

03.06.2018

Mua bán chó Leonberger nhập khẩu giá bao nhiêu tiền? Chó sư tử Đức mua bán ở đâu uy tín? Chó Leonberger, còn được gọi là giống chó Sư tử Đức. Chúng là giống chó lừng danh của nước Đức, được mệnh danh là giống chó khỏe mạnh.

Giá chó Leonberger nhập khẩu giá bao nhiêu tiền? Chó sư tử Đức mua bán ở đâu uy tín? mua bán chó mèo

Giá chó Leonberger nhập khẩu giá bao nhiêu tiền? Chó sư tử Đức mua bán ở đâu uy tín? mua bán chó mèo

03.06.2018

Giá chó Leonberger nhập khẩu giá bao nhiêu tiền? Chó sư tử Đức mua bán ở đâu uy tín? mua bán chó mèo Giống chó Leonberger còn được gọi là loài chó Sư Tử Đức, đây là một giống chó được mệnh danh là dòng chó khỏe nhất trong các loài chó.

 

Fanpage facebook
Copyrights © 2018 Royalpets. All rights reserved.Design by ĐÀO LÊ PHƯƠNG
Facebook Thú Cưng Yêu tiwtter.com google.com Pinterest