Chó Neapolitan Mastiff: Kinh nghiệm chọn giống chó nhập khẩu chuẩn tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội,

Chó Neapolitan Mastiff: Kinh nghiệm chọn giống chó nhập khẩu chuẩn tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội,

Chó Neapolitan Mastiff: Kinh nghiệm chọn giống chó nhập khẩu chuẩn tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội,

Hotline: 0915797778

(0)
Chó Neapolitan Mastiff: Kinh nghiệm chọn giống chó nhập khẩu chuẩn tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội
Chia sẻ

Chó Neapolitan Mastiff: Kinh nghiệm chọn giống chó nhập khẩu chuẩn  tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, tiêu chuẩn Quốc Tế

 

 

 

 

Nhận Order #Chó_Neapolitan_Mastiff từ Châu Âu về Việt

 

#Royal_Pets_Shops không phải là những nhà lai tạo giống, nuôi dưỡng tất các loại chó mèo và các động vật, thú cưng yêu khác, nhưng chúng tôi đã có thời gian sống và làm việc tại Châu Âu nhiều năm. Rất may mắn cho Nam Hoàng là được trực tiếp học tập cách nhận biết tiêu chuẩn của những chú chó, mèo chất lượng, đồng thời được trainning rất cụ thể về chế độ dinh dưỡng, cách huấn luyện, kinh nghiệm chăm sóc ( đặc biệt chăm sóc sinh sản chó, mèo con ) ... từ các nhà lai tạo giống, bác sĩ thú y hàng đầu Châu Âu ( Eu). Sau nhiều năm làm việc bên lỉnh vực mua bán, nhận order, nhập khẩu chó mèo từ Châu Âu về Việt Nam. 

Các nguồn chó, mèo, thú cưng yêu, nhập khẩu từ các trang trại lớn, uy tín, được công nhận bởi nước sở tại. Đặc biệt là từ Nga, Hungary, Siberia, Ukraina vaf một số nước khác. Chúng Tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các chủ trại lớn, uy tin hàng đầu của Nga, Hungary, Sibiria, Ukraina... và một số trại lớn ở Châu Âu.

 

 


#Royal_Pets_Shops với các nhà lai tạo của Châu Âu cùng nhau hợp tác xuất bán những giống chó, giống mèo, phụ kiện, đồ chơi, các loại thuốc, canxi, đồ thú y...chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất sắc nhất khi mang về Việt Nam.

 

 

 

 

 

Trại  #Chó_Neapolitan_Mastiff lớn được hiệp hội chó giống của Nga công nhận là trại có những con chó giống đạt được thành tích cao nhất từ các cuộc thi Dog show do Nga và Thế Giới tổ chức. Đàn chó con siêu cu te, đáng yêu, múp máp, nhăn nheo siêu khủng..cực chất chất lượng nhất, tất cả đều đã được huấn luyện show từ nhỏ và một số đã tham gia cuộc thi và đạt giải lớn tại dong show của Nga và Ukraina. Tất cả các trại #Chó_Neapolitan_Mastiff đang có rất nhiều đàn #Chó_Neapolitan_Mastiff mới sinh sản, một số bầy đã được nhân viên câu lạc bộ & hiệp hội chó giống của Nga trực tiếp xuống từng trại kiểm tra, công nhận là dòng chó thuần chủng, đủ các điều kiện, yếu tố có thể xuất ngoại đi các nước, trong đó có Việt Nam.

 

 

 

 

Các chú #Chó_Neapolitan_Mastiff đã sẵn sàng tìm kiếm các chủ nhà mới, đầy yêu thương, các con luôn mang lại tiếng cười cho các ba mẹ sau mỗi ngày làm việc, củng mang lại cho ba mẹ bận rộn hơn vì chăm các con. 

 

 

Các con đã được tẩy giun sán, tiêm chích định kỳ theo tiêu chuẩn của bác sĩ Quốc tế. Được các chủ trại chăm sóc kỹ lưỡng, chế độ ăn đặc biệt dành riêng cho chúng nên các em có bộ lông sát, làn da nhăn nheo nhưng rất mền mại. da khoẻ bóng, láng mịn như các thiên thần, sức khỏe mạnh mẽ, giới tính đủ chàng trai và các cô gái, thỏa sức cho các bạn lựa chọn, số lượng giới hạn nên bố mẹ, anh chị, em nào thích rồi thì nhích tới Royal Pets Shop ngay nha.

 

 

 

 

Từ ngày Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO ( Tổ Chức Thương Mại Thế Giới ) kéo theo công nghệ thông tin, internet phát triển. Con người Việt Nam chúng ta đặc biệt là các tầng lớp giới trẻ họ có tầm nhìn, có sự hiểu biết cao hơn về các con vật, vật nuôi, đồng thời phong trao nuôi thú cưng yêu được du nhập từ nước ngoài, do đó tình cảm của con người dành cho động vật đặc biệt chó, mèo cao hơn, luôn xem chúng như một người bạn, thành viên trong gia đình chứ không phải là thức ăn.

 


 

Đất nước chúng ta càng phát triển về mọi mặt, kiến thức chúng ta cũng cao hơn, nhận thức mọi việc nhanh hơn, hiện đại hơn. Đất nước phát triển vì thế con người phải bắt buộc phải thay đổi theo, công việc đòi hỏi trình độ cao hơn, thời gian làm việc dài hơn, sự thiếu hụt về cuộc sống tinh thần giảm sút, niềm vui ngày càng đi xuống, tình cảm giữa con người với con người không còn được quan tâm nhiều với nhau, thay vào đó là những chuỗi ngày bận rộn, cường độ stress nhiều hơn, ức chế hơn, tình cảm khô khan hơn với chính giống nòi của chúng ta, sự vô cảm ngày càng cao, cuộc sống càng hiện đại lại càng trở nên cô độc, khoảng cách giữa người với người xa hơn, lạnh lẻo hơn, ức chế hơn...

 

 

 

 

Sự yêu thích cuộc sống độc thân ngày càng được giới trẻ đặt lên hàng đầu, nhu cầu về bầu bạn, trai gái hay vợ chồng cũng giảm sút nhiều, sự hướng tới một con vật nuôi làm pet. Đó là sự lựa chọn hàng đầu.
Thú cưng Hoàng Gia ( Royal Pets Shop ) nhanh chóng đồng cảm với những con người hiện đại, luôn trông mong tìm kiếm cho mình một chú Thú Cưng Yêu làm bạn, làm gấu...nhu cầu này cũng chứng tỏ được lòng nhân từ, có cái nhìn mới về giống chó, giống mèo. Yêu thương động vật càng ngày cao, càng phát triển của người Việt Nam đặc biệt là giới trẻ có xu hướng tìm kiếm các dòng chó ngoại nhập từ Châu Âu đặc biệt là dòng chó #Chó_
Neapolitan_Mastiff trung thành thuần chủng, đầy đủ các tiêu chí do hiệp hội chó giống thế giới công nhận.

 

 

 

 

Vì vậy, chúng Tôi đã cho ra đời Website: ThuCungYeu.com nhằm liên kết, kết nối trực tiếp với các chủ trại uy tín, có các con giống khỏe mạnh, đều tham gia các cuộc thi Dog show và đạt thành tích cao, cùng các lứa con chất lượng thừa hưởng dòng máu của các nhà vô địch Châu Âu, Thế giới. Để người Việt Nam có thể sở hữu được những con giống đẳng cấp thế giới tại Việt Nam. Hơn thế mang Dog Show của Việt Nam lên tầm cao mới.


Các con giống đều tham gia các giải Dog show và nhận được giải thưởng lớn Nga và Ukraina, cùng một số nước khác tại Châu Âu nhằm cung cấp về Việt Nam những chú chó #Chó_Neapolitan_Mastiff chất lượng nhất để tiếp tục duy trì các thế hệ con giống và bảo tồn giống chó quý này tại Việt Nam, mong muốn con sẽ có chổ đứng cũng như đạt các tiêu chuẩn từ Việt Nam để có thể xuất ngoại đi các nước trong khu vực Châu Á và Thế Giới.

 

Đối với nhu cầu của người chơi dòng #Chó_Neapolitan_Mastiff thuần chủng này yêu cầu đầu tiên là phả hệ của bố mẹ đạt tiêu chuẩn cao là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn những con giống tốt, để tham gia Dog show hay sinh sản, làm Pets tại Việt Nam cũng như Thế Giới.
Thấu hiểu điều đó, bằng kinh nghiệm nhiều năm chăn nuôi chó mèo, tìm hiểu về khi hậu, môi trường sống tại Việt Nam cũng như thực tế order, tìm kiếm và đưa về VN rất nhiều chú #Chó_
Neapolitan_Mastiff giống từ Nga, Ukraina về nhân giống, phát triển nhiều đàn cùng nhiều thế hệ con cháu tại VN.

Vì vậy, chúng Tôi có kinh nghiệm trong việc lựa chọn và mang về Việt Nam những con giống chất lượng tốt nhất từ sự sàng lọc theo tiêu chuẩn quốc tế của chủ trại từ những con giống đầu tiên khi chào đời theo tiêu chuẩn của hiệp hội chó giống Quốc Tế.
Chúng tôi sẽ mang về giúp bạn cặp #Chó_
Neapolitan_Mastiffl Đực và Cái còn nhỏ hoặc những con giống trưởng thành tùy vào nhu cầu bạn cần.
Với nguồn gene của các nhà vô địch thế giới đến từ các nước có những trang trại #Chó_
Neapolitan_Mastiff nổi tiếng từ Nga, Ukraine và các nước Châu Âu như Hungary, Siberia.


Chúng Tôi sẽ giúp bạn đa đạng hóa sự lựa chọn con giống cũng như tối ưu hóa trong việc cân bằng giữa túi tiền và chất lượng giống. 

Chúng Tôi Nói:
KHÔNG với những con giống không có nguồn gốc rõ ràng.
KHÔNG với những trại #Chó_
Neapolitan_Mastiffl kém chất lượng.
KHÔNG với những chú #Chó_
Neapolitan_Mastiff không giấy FCI từ các chợ chó cảnh trôi nỗi tại Nga, Ukraine, Hungary, Siberia..

 

 

 

 


Với mong muốn tạo dựng một cộng đồng nuôi #Chó_Neapolitan_Mastiff ở Việt Nam lớn mạnh, lành mạnh sánh ngang với các nước trong khu vực Châu Á cũng như các nước trên thế giới.
VÌ vậy, chúng Tôi luôn mang về Việt Nam những chú chó thuần chủng chất lượng cao với nguồn gốc rõ ràng, đó là mơ ước của người tiếp lửa cho anh chị em chơi dòng chó nhập, chỉ mong muốn sao VN mình không bị các nước trên thế giới chê cười là nước chuyên ăn thịt chó, mèo... không biết cách chăm chó, mèo.


Đàn có tất cả Chàng Trai và Cô gái #Chó_Neapolitan_Mastiff sinh: 3 - 5 tháng, có kích thước bụ bẫm, múp máp, đáng yêu chúng có thể là nhà vô địch trong tương lai vì thừa hưởng dòng máu của nhà vô địch Ukraina, vô địch champions Nga.

Tất cả các con chó con đã ăn uống khỏe mạnh, sổ giun, giấy FCI , Sổ Khám bệnh, số xăm, chíp xuất ngoại, giấy chứng nhận sức khỏe quốc tế đã sẵn sàng đi nước ngoài.


Tất chúng đã sẵn xuất ngoại về Việt Nam trong năm 2019 này, chúng đã có thể ăn hạt, cùng các loại thịt, rau củ quả, đã được tiên chích đầy đủ theo yêu cầu, tiêu chuẩn của quốc tế, chúng đã sẵn sàng về nhà chủ mới yêu thương.
Đàn #Chó_
Neapolitan_Mastiff được Royalpets.vn liên kết, kết nối với các trại #Chó_Neapolitan_Mastiff uy tín có thể xuất chuồng năm 2019

 

Tiêu Chuẩn FCI về Chó Neapolitan Mastiff.

 1. -Tiêu chuẩn FCI thuộc nhóm 2.

 2. -Chiều cao : 65-75 cm, cân nặng từ 60-73kg đối với con đực

 3. -Chiều cao : 60-68 cm, cân nặng từ 50-60 kg đối với con cái

 4. -Bộ lông ngắn ( hay còn gọi lông sát )

 5. -Màu: đen, màu xám, xám xanh, chì bạc, nâu, đỏ đậm ...

 6. -Lứa đẻ trung bình : 7-9 con

 7. -Tuổi thọ: 12–15 năm

 8. -Đầu : To và rất lớn, hộp sọ rộng,

 9.  -Trán : Có những lớp gấp sâu.

 10. -Môi : Dày, đầy thịt, dài và xù xì.

 11. -Mõm : hình vuông,mũi lớn, lỗ mũi rộng.

 12. Răng : Hàm mạnh mẽ, có một vết cắn thẳng hay vết cắt kéo có răng nang nhưng vừa phải.

 13. -Mắt : Mí mắt nặng, hình dạng tròn, lớn, màu tối như bộ lông của chúng.

 14. -Tai :  nhỏ, hình tam giác đầu nhỏ, kéo dài xuống má của chó mastino Neapolitano.

 15. -Cổ :  Có chiều dài trung bình và một hệ thống cơ bắp phát triển tốt, da chúng có nhiều nếp nhăn kéo dài đến cằm.

 16. -Ngực : Phần thân này dài và rộng, xương sườn và cơ bắp có thể nhìn thấy rõ ràng. Bụng chó được thắt chặt vừa phải.

 17. -Đuôi : Dài và nhỏ dần hơn về phía cuối, khi chúng vui đùa hay vận động đuôi thường thẳng, trong như một khúc cây gắn vào.

 18. -Bàn chân. Các chi lớn và thẳng, có xương chắc khỏe và hệ thống cơ bắp phát triển

 19. -Các ngón chân trước trên bàn chân được ép chặt vào nhau và tạo thành một loại "quả bóng".

 

Phương thức thanh toán:

Thanh toán cọc 50% trước khi mua chó & giao 50% còn lại khi nhân chó.
Tài khoản thanh toán: Chủ tài khoản: Hoàng Văn Nam. STK: 0441000737084,Tại Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Chủ nhân Royal Pets Shop

Chính Sách Chăm Sóc Khách Hàng

 

Bảo hành sức khỏe khi chó con về Việt Nam trong thời gian 15 ngày, kể từ ngày khách hàng nhận được chó.
Đối với các trường hợp bị chết do các bệnh truyền nhiễm như pravo, care thì Royal Pets Shop sẽ đổi trả chó con có giá trị tương đương.
Đặc Biệt: Tư vấn về sức khỏe, dinh dưỡng, huấn luyện, sinh sản trọn đời.
Giảm 5% trên tổng giá trị đơn hàng – Áp dụng với khách hàng đặt mua 2 bé trở lên.


Cam Kết Của Royal Pets Shop


Toàn bộ chó con nhập khẩu về Việt Nam để bán ra cho khách hàng yêu tai Việt Nam và một số nước đều được kiểm tra sức khỏe tổng thể trước khi xuất chuồng.
Chó con nhập về xuất bán tối thiểu phải tiêm 2 mũi vắc xin, được tẩy giun, ve rận theo quy trình.
Royal Pets Shop cam kết chỉ bán chó, mèo nhập thuần chủng, có nguồn gốc rõ ràng, giấy phả hệ FCI do hiệp hội chó giống thế giới cung cấp. Chó con khi xuất chuồng về tới Việt Nam đảm bảo không bị các khuyết tật, lỗi di truyền, thần kinh, không bị triệt sản.

Giá tham Khảo #Chó_Neapolitan_Mastiff nhập khẩu: 2000 - 3000 usd


Mời các bạn tham khảo thêm về giống chó ngao Nga con đang bán của Royal Pets Shop tại đây.

 

Hệ Thống Chuỗi Cửa Hàng Royal Pets Shop

 

Thông tin giao dịch hệ thốngRoyal Pets Shop (thucungyeu.com)

Facebook FanpageNhận order & Vận chuyển chó mèo từ Châu Âu

WebsiteThucungyeu.com

Royalpets.vn

Kênh youtubehttps://bit.ly/2TJtaHM

Để biết thêm thông tin về giống chó Doberman đã về tới Việt Nam . Xin mời click vào đây.

Chia sẻ
Đặt mua sản phẩm
Sản phẩm cùng loại

Mua Bán chó Neapolitan Mastiff Nhập Châu Âu Ở Đâu Sài Gòn? Nhập Chó Mèo Ở Đâu Uy Tín TPHCM? Giá Chó?

Mua Bán chó Neapolitan Mastiff Nhập Châu Âu Ở Đâu Sài Gòn? Nhập Chó Mèo Ở Đâu Uy Tín TPHCM? Giá Chó?

20.05.2018

Mua Bán chó Neapolitan Mastiff Nhập Châu Âu Ở Đâu Sài Gòn? Nhập Chó Mèo Ở Đâu Uy Tín TPHCM? Giá Chó? Chó Ngao Ý, hay chó Cane Corso, là giống chó có nguồn gốc từ Italy. Ngao Ý được xếp vào hàng những loài chó nguy hiểm, dũng mãnh.

Tiêu chuẩn, Nguồn gốc, Dinh dưỡng, Huấn luyện, Chăm sóc chó Neapolitan Mastiff.

Tiêu chuẩn, Nguồn gốc, Dinh dưỡng, Huấn luyện, Chăm sóc chó Neapolitan Mastiff.

23.04.2018

Tiêu chuẩn, Nguồn gốc, Dinh dưỡng, Huấn luyện, Chăm sóc chó Neapolitan Mastiff Chó Ngao Ý, hay chó Cane Corso, là giống chó có nguồn gốc từ Italy. Ngao Ý được xếp vào hàng những loài chó nguy hiểm, dũng mãnh và trung thành nhất thế giới. Cú cắn của Ngao Ý không thua kém bất kỳ giống chó nào.

Mua Bán Chó Neapolitan Mastiff Ở Đâu TPHCM? Giá Chó Neapolitan Mastiff Nhập Nga Bao Tiền?

Mua Bán Chó Neapolitan Mastiff Ở Đâu TPHCM? Giá Chó Neapolitan Mastiff Nhập Nga Bao Tiền?

25.04.2018

Mua Bán Chó Neapolitan Mastiff Ở Đâu TPHCM? Giá Chó Neapolitan Mastiff Nhập Nga Bao Tiền? Chó ngao Neopolitan hay Chó ngao khổng lồ Neapolitan (Neapolitan Mastiff) là loài chó ngao có nguồn gốc từ Ý thời cổ đại

 

Fanpage facebook
Copyrights © 2018 Royalpets. All rights reserved.Design by ĐÀO LÊ PHƯƠNG
Facebook Thú Cưng Yêu tiwtter.com google.com Pinterest