Tìm ra huấn luyện viên trong clip đánh đập dã man tại một trại chó Cần Thơ

Tìm ra huấn luyện viên trong clip đánh đập dã man tại một trại chó Cần Thơ

Tìm ra huấn luyện viên trong clip đánh đập dã man tại một trại chó Cần Thơ

Hotline: 0915797778

(0)
Tìm ra huấn luyện viên trong clip đánh đập dã man tại một trại chó Cần Thơ
Chia sẻ

Hoàng Võ là giám đốc cơ sở huấn luyện chó ở Cân Thơ. Anh ta luôn giao giảng những phương pháp huấn luyện thú cưng chuyên nghiệp cùng sự khoe khoang về cơ sở vật chất của trung tâm mình nhưng " Sự thật đằng sau là gì?"

 

Anh ta chỉ là một kẻ bất tài vô dụng và không hề có kiến thức về huấn luyện và nuôi dưỡng thú cưng. Chú chó trong clip chỉ là một trong số những chú chó đã bị người đàn ông vô nhân tính này hành hạ. Bỏ tiền mua một chú chó nhập từ vài chục lên đến vài trăm triệu liệu các sen nhà mình cảm thấy như thế nào khi đã trao nhầm niềm tin? Liệu bao nhiêu chú chó đã phải sống trong địa ngục này mà chủ nhân của chúng không hề biết? và cũng không ai đảm bảo rằng những chú chó sau khi trải qua đợt huấn luyện kinh hoàng này sẽ không mang những thương tích về thân thể ( què chân, sẹo,...) hay thậm chí các bệnh như trầm cảm, tăng động và sợ người lạ. Pháp luật Việt Nam chưa có bộ luật đầy đủ về bảo vệ động vật nên Hoàng Võ nghĩ rằng y sẽ không phải chịu trách nhiệm nào, nhưng chủ của những thú cưng đã bị Hoàng Võ hành hạ hoàn toàn có thể kiện y về tội lợi dụng tín nhiệm phá hoại tài sản, nhất là những chú chó đầy đủ giấy tờ ( FCI được coi như tờ giấy chứng mình quyền sở hữu của người chủ), chúng ta hoàn toàn có thể kiện cơ sở này để cơ quan có thẩm quyền tước giấy phép hành nghề và kinh doanh.

 

 

 

Địa chỉ chính xác của cơ sở huấn luyện độc ác này là 

Cạnh 16 Phạm Hùng, Ba Láng, Cái Răng, Cần Thơ
Sđt: 0977775052

 

Đây là những hình ảnh và lời PR có cánh của Hoàng Võ, hơn thế nữa y còn mạnh tay chi tiền cho đài truyền hình.

 

Sau những vụ việc rầm rộ trên mạng internet và cộng đồng yêu thú cưng về tên huấn luyện viên đầu tể này, vợ của y đã lên tiếng thanh minh, nhưng chỉ như dầu đổ vào lửa

 Theo kinh nghiệm củac chúng tôi những chú chó bị mắc phải tình trạng trên là do đã gặp phải chấn động tâm lý, chúng tôi không dám đưa ra kết luận rằng hành động của huấn luyện viên trên gây ra căn bệnh này nhưng chúng tôi cam đoan cách huấn luyện này làm tình trạng bệnh của chú chó tội nghiệp ngày càng tồi tệ hơn

 

Kết luận: 

Chúng ta cần chung tay lên tiếng để VKA và các cơ quan có thẩm quyển phải vào cuộc và tránh cho những chủ nhân của những chú chó tội nghiệp bị lừa .

Chia sẻ
Đặt mua sản phẩm

 

Fanpage facebook
Copyrights © 2018 Royalpets. All rights reserved.Design by ĐÀO LÊ PHƯƠNG
Facebook Thú Cưng Yêu tiwtter.com google.com Pinterest