Các kiểu cắt lông chó cơ bản

Các kiểu cắt lông chó cơ bản

Các kiểu cắt lông chó cơ bản

Hotline: 0915797778

(0)
Các kiểu cắt lông chó cơ bản
Chia sẻ

Các Kiểu Cắt Lông Chó Cơ Bản 

 

 

Là một stylist của thú cưng và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, dưới đây là các kiểu lông cơ bản của thú cưng được tôi tổng hợp từ nhiều stylist nổi tiếng.

 

Kennel Cut - Đây là một kiểu cạo điển hình, thường có 1/2 inch hoặc ít hơn trên cơ thể của thú cưng. Đây là kiểu cắt yêu thích vì cắt kennel không tốn kém, dễ bảo trì nhưng vẫn không kém phần phong cách.

Teddy Bear Trim - Đây là phong cách biến chú cún cưng trông như một chú gấu bông xinh xắn. Thông thường lông thường được để dài 1/2 inch, bước đầu các stylist sẽ sử dụng tông đơ tạo hình và dùng kéo để chau chuốt lại. Kiêu cắt này giúp chú cún của bạn lúc nào cũng dễ thương như một chiéc kẹo bông ngọt ngào, tuy nhiên nó lại yêu cầu sự bảo trì cao.

Breed Trims - Đây là kiểu thể hiện được đặc trưng của từng dòng chó do đó nó không có quy tắc chung mà bao gồm quy tắc riêng cho từng dòng.

Full Coat / Show Trims - Đây là kiểu bảo vệ trọn vẹn bộ lông, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Dog Show. Là một trong những kiểu khó nhất cà trong quá trình thực hiện và bảo trì, nó thường dành cho những ứng cử viên Dog Show, cún cưng đã về hưu hay những chú chỏ có chủ chịu chơi và mong muốn chú chó của mình thể hiện trọn vẹn đặc trưng nòi giống.

Exotic - Đây là kiểu các nhà tạo mẫu tự do sáng tạo, rất khó để bao quát hết kiểu này nhưng đa số chúng theo xu hướng hoang dã, tự nhiên.

 

I) Bichon Frise ​​

 

II) Cockapoo​

 

 
 

III) Labradoodle

 

IV) ​Maltese

 

V) Schnauzer ​ ​

 

VI) Poodle

 

VII) West Highland White Terrier

 

VIII) Yorkshire Terrier

 

Chia sẻ
Sản phẩm cùng loại

Các kiểu lông của Poodle hot nhất 2019

Các kiểu lông của Poodle hot nhất 2019

22.09.2019

Đặc điểm từng kiểu lông cho Poodle! Điều gì tốt nhất cho cún cưng và boss?

 

Fanpage facebook
Copyrights © 2018 Royalpets. All rights reserved.Design by ĐÀO LÊ PHƯƠNG
Facebook Thú Cưng Yêu tiwtter.com google.com Pinterest