Các kiểu lông của Poodle hot nhất 2019

Các kiểu lông của Poodle hot nhất 2019

Các kiểu lông của Poodle hot nhất 2019

Hotline: 0915797778

(0)
Các kiểu lông của Poodle hot nhất 2019
Chia sẻ

Các kiểu lông hot nhất 2019 dành cho Poodle

 

Bất kể ở đâu và khi bạn nhìn thấy một chú chó Poodle, một điều bạn sẽ chú ý đó là kiểu lông đáng yêu của nó do chủ hoặc một nhà tạo mẫu chó chuyên nghiệp thiết kế và tạo hình. Một bộ lông Poodle đẹp là một bộ lông được cắt tỉa gọn gàng và sành điệu. Nấu đó là một chú Poodle thường xuyên tham gia Dog Show thì bộ lông của chúng phải đạt các tiêu chuẩn của Câu lạc bộ chó giống Mỹ (AKC). Nếu chú Poodle chỉ là một người bạn thân, bạn nên lựa chọn phong cách đơn giản, ít trang trí và thuận tiện cho chú cún cưng của bạn.

 

 

 

Puppy Clip - Mặt, cổ họng, bàn chân và chân đuôi của Poodle đều được cạo gọn gàng, phom đuôi tuỳ chọn. Kiểu cắt này cho phép lông bao phủ khắp da.  Phong cách này là một lựa chọn tuyệt vời cho Poodle từ 1 tuổi trở xuống và nhiều chủ sở hữu Poodle thích kiểu cắt này.

 

Dutch Clip - Một trong những kiểu cắt Poodle thú vị nhất. Cạo bằng tông đơ được thực hiện trên mặt, vùng cổ, bụng và chân và chân đuôi của Poodle. Vòng bụng có thể được cạo thành rộng hoặc mỏng. Giữa các héo, cột sống và các khu vực giữa hông chó, các đường phải được cắt ở dạng hẹp. Các bộ phận lông tơ duy nhất của con chó là đầu, chân và đuôi.​

 

Bikini Clip - Summer hay Miami Clip là một số tên thay thế của kiểu lông này. Giống như bất kỳ kiểu lông Poodle khác, Bikini là một cách khác để làm cho Poodle của bạn trở nên thẩm mỹ hơn. Như thường lệ, các bộ phận cạo của con chó là mặt, chân và gốc đuôi. Lông trên cơ thể được cắt bằng kéo, nhưng đủ  để làm cho nó trông mềm mại. Có những quả poms ngay phía trên cổ tay chân chó và chân hốc chân kết thúc. Độ dài lông tùy thuộc vào sở thích của chủ sở hữu, mặc dù phần lớn chọn kiểu lông có độ dài rất ngắn.

 

Kennel Clip - Đây là kiểu dễ nhất cho Poodle, tuy nhiên, các quy tắc AKC không cho phép kiểu tóc này trong một vòng trình diễn, do đó không thể sử dụng được. Một lần nữa khuôn mặt, bàn chân và đuôi của Poodle được cạo sát trong khi lông trên cơ thể ngắn và được tạo hình bằng kéo. Đầu và đuôi có lông dài hơn phần  thân. Chiều dài tổng thể của lông chó cơ thể chó phụ thuộc vào sự lựa chọn chủ sở hữu của nó. Tuy nhiên, hãy cố gắng chọn lông ngắn trong những tháng nóng và tóc lông trong mùa lạnh.

 

Lamb Clip - Tương tự như kiểu Kennel. Tuy nhiên, giống như Continental Clip và Modified Continental Clip, nhưng vẫn có một sự khác biệt. Với kiểu lông Lamb bộ lông của Poodle dài hơn và không bị chạm bởi kéo và dao cạo.

 

Continental Clip - Các bộ phận của con chó chân trước giữa các pom và khuỷu tay và chân sau đều được cạo lông kỹ.  Chỉ có phần trước ngực, bàn chân và đuôi là không cạo.  Các poms ở chân bắt đầu phía trên cổ chân cũng như các khớp.  Nó kết thúc ngay phía trên chân Poodle. Nút trên cùng rất dài được kéo thành đuôi ngựa. Các pompon đuôi có kích thước lớn. Kiểu cắt này là một trong những kiểu tóc Poodle phù hợp với Poodle 1 tuổi trở xuống.

 

Poodle Scandinavian Clip - Hay còn được gọi là "Puppy Clip thứ hai" đây là một kiểu cắt lông Poodle không được chấp nhận cho các tiêu chuẩn AKC. Tuy nhiên, đây là kiểu lông vẫn phổ biến ở các quốc gia Châu Âu như Đức, Pháp, Thụy Điển và Ý.  Điểm hay của phong cách này là nó không làm lộ da của chú cún trong khi bộ lông của nó có hình dạng hấp dẫn. Lông trên cùng được làm phồng từ bên ngoài hoặc được làm thành như một nút. Lưu ý, không được để lông quá dài sẽ làm mất hình dạng của kiểu.

 

Modified Continental Clip - Tương tự như Continental Clip, nhưng với một số sửa đổi nhỏ cho kiểu lông. Xoáy trên lưng cún sẽ được cạo trong kiểu này,  AKC sẽ không cho phép đây là kiểu lông của các chú chó tham dự Dog Show nếu các xoáy lông không đạt yêu cầu.

 

The Sporting Clip - Mặt, cổ, bàn chân và chân đuôi đều được cạo sát với một chiếc mũ lưỡi trai trên đầu con chó. Cơ thể và chân của con chó được cắt kéo hoặc cắt theo cách theo phác thảo của con chó. Kết quả là một chiếc áo khoác lông dài 1 inch, mềm mại với một lần chạm. Những sợi lông trên chân Poodle dài hơn một chút so với lông trên cơ thể. Cuối cùng, đuôi của Poodle kết thúc với một pom lông mịn.

 

Corded Coat - Đây là kiểu lông phức tạp nhất.  Chiếc áo khoác này đã phổ biến trong các chủ sở hữu Poodle từ lâu, nhưng do sự phức tạp của nó, sự phổ biến phong cách đã suy yếu dần. Những sợi lông được đảm bảo mọc ở độ dài nhất định, sau đó được bện và cố định bằng dây. Kiểu này gây khó khăn trong việc vệ sinh cho chú cún. Trước tiên nhà tạo mẫu chải lông mượt, đảm bảo các sợi lông không bết dính lại với nhau, sau đó nhà tạo mẫu sấy khô và bắt đầu bện chúng lại. 

 

English Saddle - Mặt và chân trước đều được cạo sát với một số poms cách nhau. Chùm lông trên đầu của con chó được mở rộng và làm thành một kiểu tóc đuôi ngựa.  Chân trước có poms trên các khớp cổ chân và kết thúc của bàn chân. Lông xung quanh sườn và hông được cắt ngắn hơn mang lại cho nó vẻ ngoài của một tấm chăn mịn màng. Cái đuôi có hình quả bóng nhưng dài. Hai chân sau chia khoảng lông tạo thành các khối tròn cách đều nhau. Quả lông ở phía dưới được đặt phía trên hông và kết thúc phía trên chân con chó.

 

 

Chia sẻ
Sản phẩm cùng loại

Các kiểu cắt lông chó cơ bản

Các kiểu cắt lông chó cơ bản

21.09.2019

Cắt tỉa và giữ vệ sinh bộ lông của thú cưng là một điều quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của chúng.

 

Fanpage facebook
Copyrights © 2018 Royalpets. All rights reserved.Design by ĐÀO LÊ PHƯƠNG
Facebook Thú Cưng Yêu tiwtter.com google.com Pinterest