Bảng giá Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ? mèo nhập khâu uy tín TPHCM? Mua bán mèo nhập Nga?

Bảng giá Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ? mèo nhập khâu uy tín TPHCM? Mua bán mèo nhập Nga?

Bảng giá Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ? mèo nhập khâu uy tín TPHCM? Mua bán mèo nhập Nga?

Hotline: 0915797778

(0)
Bảng giá Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ? mèo nhập khâu uy tín TPHCM? Mua bán mèo nhập Nga?
Chia sẻ

Bảng giá Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ? mèo nhập khâu uy tín TPHCM? Mua bán mèo nhập Nga?

===>>>: Xem thêm

===>>> : Chú mèo Don Sphyns hay chú mèo không lông Ai Cập.

====>>>: Chú mèo Anh lông ngắn

 

 

Mèo tai quăn Hoa Kỳ là một giống mèo đặc trưng bởi đôi tai bất thường của nó, được uốn cong từ mặt về phía sau của hộp sọ. Tai của Mèo tai quăn Hoa Kỳ nên được xử lý cẩn thận vì việc xử lý thô có thể làm hỏng sụn ở tai. Loài này có nguồn gốc ở Lakewood, California, là kết quả của một đột biến tự phát
Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ là giống chó bản địa có sức chịu đựng dẻo dai có nguồn gốc ở Lakewood, California.

 

Kết quả lai tạo Con mèo cái có bộ lông đen Shulamith đã sinh ra một con mèo với đôi tai cong, và trở thành tổ tiên của tất cả những con mèo tai quăn Hoa Kỳ ngày nay, với những ưu điểm dẻo dai, khỏe mạnh, rất tinh tế, thông minh và nhạy, sắt đá và có thể săn bắt những dòng thú nhỏ hơn.
Trong cuộc tìm kiếm của người Việt Nam về những giống mèo có sức khỏe dẻo dai, chịu đựng được môi trường khắc nghiệt, một chế độ ẩm ướt, thay đổi liên tục, lúc nắng lúc mưa nên yêu tiên hàng đầu về giống mèo đẹp độc, tai cong.
Chúng tôi luôn lắng nghe những tâm sự, yêu cầu của quý ACE yêu động vật đặc biệt là giống mèo Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ  tại Châu Âu.


Nắm bắt được nhu cầu yêu thương động vật của người Việt Nam càng ngày càng đi lên và có xu hướng tìm kiếm các dòng mèo nhập đặc biệt một giống mèo hoàn toàn mới chưa có ở Việt Nam như giống mèo Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ  của Châu Âu. Với vẻ đẹp đặc biệt cùng với bộ tai cong là đặc trưng của dòng mèo này và được hiệp hội mèo công nhận thuần chủng với tiêu chuẩn quốc tế.
Vì vậy Website : ThuCungYeu.com đã liên kết , kết nối trực tiếp với các chủ trại Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ  uy tín có các con giống khỏe mạnh, chất lượng, đủ tiêu chuẩn để xuất ngoại.
Các con giống đều tham gia các giải Cats show và nhận được giải thưởng lớn Nga và Ukraina , cùng một số nước khác tại Châu Âu nhằm cung cấp về Việt Nam những chú Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ chất lượng nhất để tiếp tục duy trì con giống và nhằm bảo tồn giống Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ quý này tại Việt Nam.
Đối với nhu cầu của  người yêu mèo đặc biệt dòng mèo Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ thông minh, khôn lanh , thuần chủng đạt tiêu chuẩn cao là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn những con giống tốt, tham gia Cats show sinh sản, làm Pets, săn bắt...


 Thấu hiểu điều đó, bằng kinh nghiệm nhiêu năm nuôi chó mèo tại Việt Nam cũng như  thực tế order chó mèo từ Nga về, chúng tôi lựa chọn và mang về những con giống chất lượng cao, đủ mọi tiêu chuẩn FCi, WCF Chúng tôi sẽ giúp bạn nhập về Việt Nam những chú Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ tốt Nhất.
Chúng tôi sẽ mang về giúp bạn cặp Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ giới tính Đực và Cái còn nhỏ (puppy) hoặc những con giống trưởng thành tùy vào nhu cầu của bạn.
Chúng đã có thể ăn hạt, cùng các loại thịt, sau củ quả, đã được tiên chích đầy đủ theo yêu cầu, tiêu chuẩn của quốc tế,Chúng đã sẵn sàng về nhà chủ mới yêu thương.
Với nguồn gene của các nhà vô địch Quốc Tế đến từ các nước có những trang trại Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ nổi tiếng từ  Nga, Ukraine và các nước châu Âu (như  Hungary,Siberia...)
Chúng tôi sẽ giúp bạn đa dạng hóa sự lựa chọn cũng như tối ưu hóa trong việc cân bằng giữa túi tiền và chất lượng
Chúng tôi nói KHÔNG với những con giống không có nguồn gốc rõ ràng và nói KHÔNG với những trại Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ kém chất lượng.


Với những chú Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ không giấy từ các chợ chó cảnh trôi nỗi tại nga,Ukraine,Hungary,Siberia.... Với mong muốn tạo dựng một cộng đồng Nuôi Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ ở Việt Nam lớn mạnh và lành mạnh sánh bằng các nước trong khu vực và thế giới.
VÌ vậy chúng tôi là mang về Việt Nam những chú Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ thuần chủng chất lượng cao với nguồn gốc rõ ràng.


Chàng Trai Và Cô Gái Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ sinh sản tại Nga đã sẵn sàng về Việt Nam
Tất cả các con đều ăn hạt, ăn các loại thịt, uống các loại sửa, có thể tự chơi nhảy múa...


 Thú Cưng Yêu Nhận order từ Nga về Việt Nam  có thể xuất chuồng năm  2018. Đàn có tất cả Chàng Trai và  Cô Gái, Mèo tai quăn Hoa Kỳ hay mèo Curl Mỹ  sinh : 3 -5 tháng tuổi , có kích thước bụ bẫm,  phom dáng chuẩn.
Chúng sẽ  là nhà vô địch tiếp theo  trong tương lai vì thừa hưởng dòng  máu của Nhà vô địch Ukraina, vô địch  champions Nga của bố mẹ.

 

 

===>>> : Chính sách hỗ trợ bên Royal pets shop 

Xem thêm : Chuỗi hệ thống royal pets shop

Chia sẻ
Đặt mua sản phẩm

 

Fanpage facebook
Copyrights © 2018 Royalpets. All rights reserved.Design by ĐÀO LÊ PHƯƠNG
Facebook Thú Cưng Yêu tiwtter.com google.com Pinterest