Mèo Abyssinian Lông Ngắn: Thông Tin, Đặc Điểm, Tổng Quan, Trẻ em và vật nuôi khác

Mèo Abyssinian Lông Ngắn: Thông Tin, Đặc Điểm, Tổng Quan, Trẻ em và vật nuôi khác

Mèo Abyssinian Lông Ngắn: Thông Tin, Đặc Điểm, Tổng Quan, Trẻ em và vật nuôi khác

Hotline: 0915797778

(0)
Mèo Abyssinian Lông Ngắn: Thông Tin, Đặc Điểm, Tổng Quan, Trẻ em và vật nuôi khác
Chia sẻ

Mèo Abyssinian Lông Ngắn: Thông Tin, Đặc Điểm, Tổng Quan, Trẻ em và vật nuôi khác

Caption

Thông Tin Giống


phổ biến (2014) # 7 
Tên Abyssinia 
khác tên None 
Xuất xứ Ai Cập 
Kích Medium 
Coat ngắn 
rậm 
mềm 
Lập Cát Có 
Thời gian tồn tại 14-15 năm 
Tính cách tích cực 
Energetic 
độc lập 
Intelligent 
Gentle 
Trọng lượng 7-10 pound 
Màu sắc Đen 
Sôcôla 
Quế 
Fawn 
Ruddy 
Kitten

Giá trung bình 

Đặc điểm giống 


Khả năng thích nghi 5 sao 
Affection Level 5 sao 
thân thiện Child 4 sao 
tốt với người khác: Đó là thường tốt với người lớn và trẻ em (6+) và có thể trìu mến về phía họ. 
Dog Friendly 4 sao 
Energy Level 5 sao 
Grooming 1 sao 
bảo trì thấp: chải chuốt thỉnh thoảng được khuyên nên giữ chiếc áo khoác của mình trong tình trạng tốt. Mặc dù chúng ta thấy mèo thường xuyên liếm áo khoác của họ để làm sạch bản thân, một số chải chuốt thường xuyên có thể được tốt; nó loại bỏ tóc, ngăn ngừa thảm, và kích thích lưu thông. Tần số nên mỗi vài tuần. 
Các vấn đề sức khỏe 4 sao
Các vấn đề sức khỏe: Thật không may, nó được biết là có một số lượng vô số các bệnh và điều kiện. Chủ sở hữu với những giống mèo nên chuẩn bị cho một số chi phí y tế dài hạn hoặc tự bảo hiểm rủi ro của họ với bảo hiểm vật nuôi. 
Không gây dị ứng: Không 
Intelligence 5 sao 
điêu đứng 1 sao 
Phát Tán tối thiểu: Rất ít hoặc không có đổ xảy ra cho giống mèo này. Những loại mèo thường sản xuất ít hoặc không có lông và không gây dị ứng. 
Nhu cầu xã hội 5 sao 
Stranger thân 4 sao 
sự hát 1 sao 
sự hát thấp: Nó được biết đến là yên tĩnh. Do đó, chủ sở hữu không nên quan tâm quá mức và không mong muốn khóc hoặc meowing, đặc biệt là vào ban đêm.

Caption

Tổng quan 


Các Abyssinia được cho là do một số người là một trong những rất lâu đời nhất của tất cả các giống mèo nhà. Abyssinians giống với cơ quan đại diện điêu khắc và vẽ mèo Ai Cập cổ đại - họ là vừa về kích thước, cơ bắp nhưng vẫn tao nhã, với, cổ dài nổi cong, tai cảnh báo lớn, đôi chân dài và đôi mắt hình quả hạnh kỳ lạ. Họ đến trong một loạt các biến thể màu sắc, bao gồm hoa oải hương, màu xanh, chocolate, bạc đen, nâu vàng, cây me chua, hồng hào và cây me chua bạc. Một đặc điểm độc đáo của Abyssinia là dải, hoặc “đánh dấu” trên lông cá nhân. Có thường là ba hoặc bốn dải màu trên mỗi tóc. Áo của Abyssinia là mềm, mượt và rạng rỡ, với lớp lông tơ đầy đủ. Đuôi rất rộng ở đáy, thuôn nhọn đó là màu sắc của tiếng tích tắc tối nhất của chiếc áo khoác.

Abyssinians là khá tích cực, xã hội và giọng hát. Họ gắn bó chặt chẽ với các chủ sở hữu của họ và muốn được tham gia vào tất cả mọi thứ mà người dân của họ làm. Họ rất thích nghi với các tình huống và môi trường mới. Abys thông minh và dễ dàng để đào tạo; họ cũng là khá tốt tại đào tạo chủ nhân của chúng phải chờ vào chúng tay và chân. Abyssinians không chỉ đơn giản là mèo đùi cảnh, mặc dù họ được hưởng một ôm chặt vào lòng tốt và rất trìu mến cho các thành viên gia đình của họ. Đây là một mạnh mẽ, thông minh, dí dỏm, vui vẻ và hài hước giống có thể được yêu cầu của sự chú ý và tôn trọng. 

Trẻ em và vật nuôi khác


Các Abyssinia hoạt động và xã hội là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có trẻ em và chó mèo thân thiện. Anh ấy sẽ chơi lấy cũng như bất kỳ retriever, học thủ thuật dễ dàng và yêu thương sự quan tâm anh nhận được từ con người đối xử với anh ấy một cách lịch sự và tôn trọng. Anh ấy đủ thông minh để thoát khỏi con đường của trẻ mới biết đi nhưng yêu thương trẻ em độ tuổi đi học bởi vì họ là một trận đấu cho mức năng lượng của mình và tò mò. Không có gì sợ hãi anh ấy, chắc chắn không phải chó, và anh hạnh phúc sẽ làm cho bạn bè với họ nếu họ không cho anh ta bất kỳ rắc rối. Abys cũng đã được biết đến để có được cùng với vẹt lớn, chồn và các động vật khác. Luôn giới thiệu bất kỳ vật nuôi, ngay cả những con mèo khác, chậm rãi và trong một khung cảnh có kiểm soát.

Chia sẻ
Đặt mua sản phẩm

 

Fanpage facebook
Copyrights © 2018 Royalpets. All rights reserved.Design by ĐÀO LÊ PHƯƠNG
Facebook Thú Cưng Yêu tiwtter.com google.com Pinterest