Mèo Xiêm (Siamese ) Thông Tin, Đặc Điểm, Tổng Quan, Trẻ em và vật nuôi khác

Mèo Xiêm (Siamese ) Thông Tin, Đặc Điểm, Tổng Quan, Trẻ em và vật nuôi khác

Mèo Xiêm (Siamese ) Thông Tin, Đặc Điểm, Tổng Quan, Trẻ em và vật nuôi khác

Hotline: 0915797778

(0)
Mèo Xiêm (Siamese ) Thông Tin, Đặc Điểm, Tổng Quan, Trẻ em và vật nuôi khác
Chia sẻ

Mèo Xiêm (Siamese ) 
Thông tin giống
Phổ biến (2014) #9
Tên Xiêm
Các tên khác Siam, Thái cát
Xuất xứ Thái Lan
Kích thước trung bình
Áo ngắn
Bóng
Mượt
Mềm mại
Lap mèo có
Cuộc sống khoảng 12-15 tuổi
Tính khí hoạt động
Nhanh nhẹn
Thông minh
Hòa đồng
Yêu thương
Tràn đầy năng lượng
Trọng lượng nữ: 11-15 pounds
Nữ: 8-12 cân Anh
Màu sắc Seal point
Điểm sô cô la
Xanh điểm
Điểm tử đinh hương
Kitten

Giá trung bình là $

Đặc điểm giống 
Khả năng thích nghi 5 sao 
Affection Level 5 sao 
thân thiện Child 4 sao 
tốt với người khác: Đó là thường tốt với người lớn, trẻ em (6+), và người cao niên và có thể rất trìu mến về phía họ. 
Dog Friendly 5 sao 
Energy Level 5 sao 
Grooming 3 sao 
Bảo trì Moderate: chải chuốt thường xuyên được khuyên nên giữ chiếc áo khoác của mình trong tình trạng tốt. Nó kích thích lưu thông, mát xa da, và loại bỏ các mảnh vụn và mái tóc xõa. 
Các vấn đề sức khỏe 1 sao 
Nói chung lành mạnh: Nó không có nhiều bệnh tật và điều kiện như mèo khác biết đến. Tốt nhất đối với những người không muốn phải lo lắng về chi phí y tế dài hạn. 
Không gây dị ứng: Có 
Intelligence 5 sao 
Shedding 3 sao
Moderate Phát Tán: Mong đợi mèo này để đổ vừa phải. Bằng cách cung cấp dinh dưỡng hợp lý nó, chải chuốt thường xuyên, và giữ sự đổ chứa tới một khu vực nhỏ, giống như một chiếc giường con vật cưng, sẽ giảm thiểu đổ và làm cho nó dễ quản lý hơn. 
Nhu cầu xã hội 5 sao 
Stranger thân 5 sao 
sự hát 5 sao 
sự hát thường xuyên: Nó được biết đến là giọng hát. Chủ sở hữu có thể được quan tâm cho quá mức và không mong muốn khóc hoặc meowing, đặc biệt là vào ban đêm.

Tổng quan 
Một giống chó cổ xưa, người Xiêm La được coi là người tinh túy mèo vì cô thích được ở bên bạn đồng hành của con người cô. Các kiểu dáng đẹp, ấn tượng Xiêm có đôi mắt hình quả hạnh xanh thẳm mà tỏa trí tuệ và cảm xúc. Trìu mến gọi là Meezers, giống chó này là hòa đồng, giải trí và vui tươi. Các Xiêm là khoan dung đối với trẻ em từ 6 tuổi trở lên và thích mèo khác nhưng có thể không nhận được cùng với con chó. Các giống Xiêm đã được sử dụng để tạo ra các Colorpoint Shorthair, đó là giống với Xiêm trừ độc đáo, màu sắc độc đáo của mình.

mèo xiêm được biết là tình cảm, thân thiện, trung thành và dũng cảm. The Blue Point Xiêm nói bởi một số là nhẹ nhàng và trìu mến nhất của tất cả các giống Colorpoint Shorthair, mặc dù chắc chắn nhiều fanciers của giống màu Xiêm khác có thể tranh chấp đặc tính đó. Xiêm đã được mô tả như sớm phát triển, thích giao du, thông minh và gửi đi. Họ rất thân thiện với con người và vật nuôi khác mà họ biết và như thế, và họ phát triển mạnh về đồng hành và tình cảm. Họ hình thành liên kết rất chặt chẽ với người chăm sóc chính của họ và không muốn bị bỏ lại một mình trong một thời gian dài. Họ thường làm tốt hơn giữ trong cặp hộ gia đình hoặc nhóm nhỏ, để họ có thể giải trí với nhau trong khi chủ sở hữu của họ đang đi. Một số Xiêm có thể có một cá tính thần kinh và hầu hết không thích sự thay đổi đột ngột trong môi trường sống của họ. Xiêm có thể tách biệt đối với người lạ và thường hay thay đổi xung quanh những người mới đến nhà.

Trẻ em và vật nuôi khác 
Các Xiêm hoạt động và xã hội là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có trẻ em và chó mèo thân thiện. Anh ấy sẽ chơi lấy cũng như bất kỳ retriever, học thủ thuật dễ dàng và yêu thương sự quan tâm anh nhận được từ con người đối xử với anh ấy một cách lịch sự và tôn trọng.

Chia sẻ
Đặt mua sản phẩm

 

Fanpage facebook
Copyrights © 2018 Royalpets. All rights reserved.Design by ĐÀO LÊ PHƯƠNG
Facebook Thú Cưng Yêu tiwtter.com google.com Pinterest